Giỏ hàng

Chính sách bảo hành

1. Hình thức bảo hành sản phẩm của thegioivancongnghiep.com

Các sản phẩm cung cấp tại thegioivancongnghiep.com được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức. Việc bảo hành tại chỗ hay tại trung tâm bảo hành nhà phân phối phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng mặt hàng.  

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm  

Chính sách bảo hành:  

- Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.  

- Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu thegioivancongnghiep.com đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, thegioivancongnghiep.com chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc thegioivancongnghiep.com thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện) do khách hàng chi trả.  

Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của thegioivancongnghiep.com

- thegioivancongnghiep.com sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.  

3. Các trường hợp không được bảo hành  

- Các sản phẩm không có phiếu bảo hành  

- Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.  

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành  

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như: thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.  

- Mất phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).  

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của thegioivancongnghiep.com 

Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ tới Phòng Chăm sóc khách hàng thegioivancongnghiep.com